Cửa nhôm Tostem chịu áp lực gió lớn

“Thật sự bình yên với ngôi nhà của bạn”

Với nhu cầu ngày càng mở rộng về sức chống chịu thời tiết của ngôi nhà, tạo sự yên bình cho các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc, học tập trở về bởi các sản phẩm ngoại thất ngày càng được tối ưu hơn.

Đối với những khu vực chịu ảnh hưởng nhiều bởi các tác nhân thời tiết gió lớn, mưa tạt mạnh như ở các tỉnh ven Biển, các vùng núi, Tây Nguyên, miền Trung,…

Về phương diện là một đơn vị trong ngành cửa nhôm, chúng ta đã đưa ra giải pháp mới giúp bộ cửa được lắp đặt ở các khu vực nói trên được vững chắc, êm ái ngay cả khi có gió lớn và mưa tạt mạnh.

Với thiết kế đặc biệt với từng trường hợp áp suất gió, chúng tôi thiết kế Profile nhôm với thanh U đứng có tiết diện lớn hơn giúp bộ cửa nhôm chịu được áp suất gió lên tới 2000PA (Pascal) giúp cho bên trong ngôi nhà không bị ảnh hưởng bởi nước mưa thấm – tạt vào, các âm thanh “lạch cạch” do các thanh nhôm bị võng không chịu nổi áp suất hoặc gió mưa lớn tạo nên.

Thiết kế đặc biệt trên có thể đáp ứng được ở tất cả các vị trí địa lí tại Việt Nam và sẽ được chọn lựa tiết diện phù hợp nhất với từng khu vực sử dụng. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ mà đa phần các dòng nhôm ngoài thị trường chưa thực hiện được.

Thiết kế thanh U vững chắc

Test chịu lực cửa nhôm Nhật Bản Tostem – Lixil 

Một số hình ảnh thực tế

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN
BKwindows – Giải pháp cửa nhôm cho ngôi nhà Việt
► Chuyên Tư Vấn – Thi Công các sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0961.61.83.26 – 0933.81.83.26 (Mr.Vũ)
🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://bkwindows.banko.com.vn
🌐 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/nhomkinh.banko.com.vn/
🌐 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@bkwindows
🌐 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@bkwindows
🌐 𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: banko.com.vn@gmail.com
🏬 𝑨𝒅𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔: 105/51, KP8A, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *