Cửa nhôm Tostem thiết kế kín khí vượt trội

 

Ngày nay ngoài nhu cầu cách âm là rất cần thiết thì nhu cầu “kín khí” cho ngôi nhà cũng đặc biệt được các gia chủ, các kiến trúc sư chú trọng đến.

Tính kín khí cho ngôi nhà được quan tâm liên quan đến nhất ở các vị trí khu vực có cửa, khu vực thoát nước với mong muốn giúp cho ngôi nhà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ bên ngoài như khói, bụi và cả mùi hôi ở một số địa điểm, một số trường hợp ngắn hạn cũng như dài hạn để đảm bảo môi trường trong nhà luôn ổn định khí giúp cuộc sống thoải mái và dễ chịu.

Thấu hiểu được điều đó, hãng cửa nhôm Tostem thương hiệu đến từ Nhật Bản của tập đoàn Lixil đã nghiên cứu và cho ra thiết kế nhôm với hệ kết cấu gồm nhôm, roong cao su cùng với phụ kiện để cho ra hệ cửa với độ kín khí cao với tiêu chuẩn từ JIS A 1516 của Nhật Bản.

+ Van thoát nước 1 chiều: Việc sử dụng van thoát nước 1 chiều không chỉ giúp cho sự lưu thông nước diễn ra hiệu quả, phụ kiện này còn giúp ngăn không cho gió, khí, mùi bay vào tạo nên sự ổn định không khí và cách âm tốt cho môi trường bên trong nhà.

+ Khóa sò: Việc lắp đặt ở khóa sò ở vị trí giữa cửa giúp cánh cửa được ép về 2 phía giúp roong bám sát vào khung cửa tạo nên sự kín khí và cách âm cao hơn so với các loại cửa thông thường khác.

+ Hệ thống roong: Với hệ thống roong được thiết kế ôm sát tất cả các vị trí cửa cánh cửa và khung cửa, điều này giúp cho hệ thống cách âm và kín khí của bộ cửa hiệu quả mà sản phẩm vẫn hoạt động trơn tru nhờ chất liệu bề mặt roong không gây ma sát nhiều với bề mặt nhôm.

Hệ phụ kiện cửa nhôm Tostem giúp sản phẩm cách âm, kín khí
                                                                               Hệ phụ kiện cửa nhôm Tostem giúp sản phẩm cách âm, kín khí

Nhà sản xuất hệ cửa nhôm đến từ Nhật Bản Tostem cũng đưa ra thí nghiệm thực tế để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 

MỌI CHI TIẾT XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM
BKwindows – Giải pháp cửa nhôm cho ngôi nhà Việt
► Chuyên Tư Vấn – Thiết kế – Thi Công các sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0961.61.83.26 – 0933.81.83.26 (Mr.Vũ)
🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://bkwindows.banko.com.vn
🌐 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/nhomkinh.banko.com.vn/
🌐 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@bkwindows
🌐 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@bkwindows
🌐 𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: banko.com.vn@gmail.com
🏬 𝑨𝒅𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔: 105/51, KP8A, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *