Cửa nhôm Tostem đa dạng màu – Tối ưu màu sắc Kiến Trúc

“Đa dạng màu sắc Nhôm – Tối ưu màu sắc Kiến Trúc”

Trong những năm gần đây, với các kĩ thuật tiên tiến đã đem đến sự cải thiện về chất lượng của các hệ Cửa Nhôm khá tốt, đáp ứng được độ bền chấp nhận được của hầu hết các hệ nhôm.

Tuy nhiên, hiện tại nếu nhìn tổng quan về các dự án, công trình từ những công trình nhỏ đến các dự án lớn thì chúng ta sẽ nhận thấy sự lặp lại và giới hạn rất nhiều về các màu sắc ngoại quan của công trình Kiến trúc vì một yếu tố chung, màu sắc Cửa Nhôm và màu sắc Tường.

Với sự giới hạn về màu sắc cửa Nhôm bởi các màu sắc cơ bản khá thông dụng của một số dòng nhôm như màu Xám, Nâu. Đã vô tình làm rào cản sự sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của Chủ đầu tư về màu sắc các vật xung quanh đó như màu Tường, Màu đá, màu Gạch ốp lát, … cùng các trang trí khác trong Thiết kế Kiến trúc của các Kiến Trúc Sư, các Kĩ Sư.

Đa dạng màu sắc cửa nhôm

Đơn cử, có những gia chủ với thiên hướng tối giản thì thích những những sắc đơn giản và có điểm nhấn ở một số chi tiết. Có những gia chủ lại theo phong cách lịch lãm thì thích những màu sắc nổi bật, phá cách. Và cũng có những gia chủ chỉ muốn thiết kế sao cho sáng cửa, sáng nhà là được. Với những nhu cầu ngày càng đa dạng như thế, việc gói gọn ở một số màu sắc nhất định ít nhiều cũng làm cản trở sự sáng tạo cũng như khả năng đáp ứng đúng yêu cầu kiến trúc của chủ đầu tư.

Với sự đa dạng về màu sắc của hệ nhôm Tostem Nhật Bản, chúng tôi hiện mang đến 7 sự lựa chọn giúp Chủ đầu tư, Kiến Trúc Sư, Kĩ sư có nhiều hơn các sự lựa chọn về màu sắc Kiến trúc, đáp ứng được thiên hướng sống của hầu hết các Gia chủ với đời sống hiện đại ngày nay, cũng như góp phần giúp đa dạng, phong phú và phát triển hơn cho các “Tác phẩm Kiến Trúc” ở Việt Nam.

Ngoài ra, với công nghệ mạ màu Texguard độc quyền đến từ tập đoàn Lixil – Nhật Bản, bề mặt sản phẩm cửa nhôm Tostem được bên màu ít nhất 30 năm cùng với lớp chống xước vượt trội giúp sản phẩm chống chịu được ngay cả với môi trường biển và luôn đẹp như mới.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi cần nhận tư vấn về các giải pháp về Kiến Trúc Nhôm.

BK windows – 3603631995

Địa chỉ: 105/51 KP8A, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai.

Showroom: 218 BIS Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM

Điện thoại : 0933.81.83.26 – 0961.61.83.26

“BK windows – Giải pháp cửa nhôm cho ngôi nhà Việt”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *